Làm sao giảm mỡ bụng dưới sau sinh hiệu quả nhanh nhất?

Gần đây Bảo Hiền Spa nhận được rất nhiều quan tâm của các chị em về vấn đề giảm mỡ bụng dưới sau sinh tại nhà hiệu quả nhanh nhất. Vì vậy thì đừng bỏ qua những cách cách giảm cân hiệu quả tại nhà cũng như cách giảm mỡ bụng sau đây đang được rất nhiều chị em áp dụng.

Giảm mỡ bụng bằng Massage với rượu gừng

Chất gingerol trong gừng có tác dụng làm nóng, từ đó giúp tiêu mỡ cục bộ tại vùng bụng của sản phụ. Bên cạnh đó, rượu lại có vai trò chất dẫn tinh dầu gừng thẩm thấu nhanh chóng vào vùng bụng. Thoa hai hợp chất này thường xuyên sẽ giúp vùng bụng sản phụ săn chắn và gọn hơn.

Giảm mỡ bụng bằng gừng

Chườm bụng với nước ấm

Chườm bụng bằng nước ấm là cách làm bụng nhỏ sau sinh đơn giản nhất. Bạn có thể tranh thủ thời gian để thực hiện nó dễ dàng mỗi ngày. Tạo ra tác động nhiệt lên vùng mỡ dư thừa ở mức độ vừa phải. Kết hợp thêm động tác lăn nhẹ trên bụng 3 lần/ngày sẽ đạt hiệu quả hơn.

Làm săn chắc bụng với muối rang

Lấy một ít muối rồi rang nóng lên. Đợi muối còn hơi ấm thì dùng một cái khăn bọc lại và đắp lên vùng bụng sẽ mang đến hiệu quả làm thon gọn nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: 5 Cách giảm cân bằng chanh an toàn hiệu quả tại nhà

Tập cơ bụng đều đặn

Thể dục giảm mỡ bụng là một phương pháp vô cùng đơn giản giúp cơ bụng hoạt động hiệu quả. Giúp tiêu tan mỡ thừa, thu gọn “vòng 2″ của bạn nhanh chóng.

Cho con bú cũng là cách giảm cân hiệu quả

Có thể bạn chưa biết, cho con bú mỗi giờ sẽ tiêu hao đến 800 calo. Do đó đây được coi là cách giảm cân tự nhiên nhất mà lại giúp con yêu được thông minh, khỏe mạnh.

Ngủ đủ giấc và đúng giờ

Một trong những cách làm giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả chính là ngủ đủ giấc. Bạn hãy cố gắng ngủ khoảng 7 – 8 tiếng/ngày để có được sức khỏe, vóc dáng lý tưởng và làn da mịn đẹp.

Đừng quên thoa kem tan mỡ, làm săn chắc bụng sau sinh

Ngoài những biện pháp trên, sau 3 tháng kể từ ngày sinh em bé. Bạn có thể kết hợp thêm kem tan mỡ để hỗ trợ việc lấy lại vóc dáng nhanh hơn.